Luật sư tranh tụng

Luật sư tranh tụng

Hãng luật Lộc Phát Tiến giới thiệu quý khách dịch vụ  Luật sư tranh tụng - uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tranh tụng hãng luật cam kết chất lượng tốt nhất khi phục vụ quý khách hàng.

Nội dung: Quý khách khi sử dụng dịch vụ pháp lý trong vụ việc tranh tụng sẽ được công ty chúng tôi sẽ đưa ra đường lối và phương thức thực hiện cụ thể đảm bảo tốt nhất cho quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chuyên nghiệp, hiệu quả, đúng pháp luật là ba tiêu chí nền tảng mà chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu trong quá trình thực hiện tranh tụng. Các lĩnh vực chuyên sâu của chúng tôi là: Dân sựhình sựđất đai, kinh doanh thương mại, lao động, hôn nhân và gia đình, đầu tư, doanh nghiệp

Hãng Luật hiểu về tác động và ý nghĩa sâu sắc của các vụ tranh tụng đối với quý khách hàng. Mỗi một vụ án chúng tôi có nghĩa vụ tận tâm nghiên cứu và thực hiện để phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi cũng đã được may mắn cùng đồng hành với khách hàng trong vô vàn vụ việc, có nhiều niềm vui nhưng cũng không ít những giọt nước mắt. Mỗi vụ việc trải qua là một câu chuyện mới, một hành trình mới mà ở đó chúng tôi được lắng nghe, được chia sẻ và mang đến lẽ phải, sự công bằng đến cho mọi người. Dịch vụ Luật sư – Tranh tụng của Hãng Luật hỗ trợ Quý khách hàng bao gồm những nội dung công việc sau: 

  • Nghiên cứu hồ sơ vụ việc do khách hàng cung cấp;
  • Tư vấn pháp lý liên quan đến nội dung yêu cầu của khách hàng;
  • Tư vấn, soạn thảo công văn trao đổi, phúc đáp với Bên thứ ba;
  • Đại diện quý Khách hàng gặp mặt, làm việc trực tiếp với Bên thứ ba;
  • Soạn thảo hồ sơ khởi kiện theo yêu cầu của khách hàng;
  • Soạn thảo các văn bản cần thiết phục vụ quá trình tố tụng;
  • Đại diện khách hàng, tham gia tố tụng tại Toà án với tư cách Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong quá trình hòa giải, xét xử sơ thẩm, phúc thẩm;
  • Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục Giám đốc thẩm, Tái thẩm tại Toà án.

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết các Dịch vụ pháp lý của Công ty về những vấn đề Tranh tụng, xin vui lòng liên hệ với Luật sư của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

 Hãy liên hệ với hãng luật để được cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất !

Điện thoại tư vấn miễn phí 0913167316

 "Nơi uy tín để gởi trọn niềm tin"