Bảng giá dịch vụ sở hữu trí tuệ
Bảng giá đăng ký nhãn hiệu độc quyền

 

Nhãn hiệu hàng hóa (logo) là những dấu hiệu dùng phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau. Nhãn hiệu hàng hóa có thể là từ ngữ, hình ảnh hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.


Nhãn hiệu được coi là một loại tài sản vô hình của người hoặc công ty thực hiện hoặc sản xuất và là một trong các đối tượng sở hữu công nghiệp được pháp luật bảo hộ.

Với phương châm cung cấp dịch vụ chúng tôi hỗ trợ tối đa cho Doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp làm hồ sơ đăng ký nhãn hiệu , đăng ký logo độc quyền tác giả v.v...

1. Hồ sơ đăng ký

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (02 bản sao công chứng)
- Chứng minh nhân dân người đại diện pháp luật (02 bản sao công chứng)
- Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký (chuyển file qua email)
- Phí đăng ký: 2.500.000VNĐ (cho 01 nhóm có 06 dịch vụ/sản phẩm theo phân loại quốc tế về nhãn hiệu)
- Nếu trong cùng một đơn có hai nhóm trở lên thì mỗi nhóm tiếp theo bổ sung thêm 1.400.000 VNĐ. Hoặc phát sinh thêm dịch vụ/sản phẩm thứ 7 trở lên, mỗi dịch vụ/sản phẩm bổ sung thêm 1.000.000 VNĐ
- Miễn phí tra cứu đơn: Để xác định khả năng Nhãn hiệu chuẩn bị đăng ký có thể tương tự hay trùng lắp với nhãn hiệu đã nộp đơn tới Cục (Mức độ chính xác 80%).
- Trường hợp muốn tra cứu nhanh nhãn hiệu khi nộp đơn phí phát sinh là 500.000đ.
- Gia hạn nhãn hiệu hàng hoá: 1.700.000 VNĐ.

2. Quá trình theo dõi hồ sơ
- Trong thời gian 07 ngày, sẽ nhận được TỜ KHAI ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA  của Cục SHTT ghi rõ số đơn và ngày ưu tiên.
- Trong vòng từ 02 – 03 tháng, sẽ nhận được thông báo CHẤP NHẬN ĐƠN HỢP LỆ của Cục SHTT (khi nhận được thông báo này thì doanh nghiệp đã được phép thêm chữ “R” bên cạnh logo của mình).
- Trong thời hạn 9 - 10 tháng kể từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ, Cục SHTT sẽ ra quyết định cấp GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA chính thức.
Thời gian hiệu lực của GCN đăng ký Nhãn hiệu hàng hóa là 10 năm và có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam (được gia hạn thêm 10 năm cho mỗi lần gia hạn).

 
Hãy liên hệ với VLAW để được cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất với chi phí thấp nhất!
Điện thoại tư vấn miễn phí 091 3167316
VLAW- Nơi uy tín để gởi trọn niềm tin "

 

0913167316

0913167316